Panel Cách Nhiệt

Mô tả

Panel Cách Nhiệt là gì?

Tấm Panel Cách Nhiệt Cách âm, Cách nhiệt, chống nóng Phương Nam được phủ một lớp Polyurethane(PU) cách nhiệt dày 50mm 2bên tole 0,5mm, giúp cho Tấm PANEL có khả năng cách nhiệt và cách âm, chống nóng hiệu quả rất cao.

Tấm Panel Cách Nhiệt cách âm cách nhiệt chống nóng Phương Nam phù hợp với tất cả những công trình kho lạnh, kho mát, phòng Điều hành chuyên gia, phòng quản lý Công trường, nhà xưởng, dệt may, điện tử, y dược, thực phẩm, thủ công mỹ nghệ, thể dục thể thao, kho lạnh…
panelpu1

Các sản phẩm của Panel Cách Nhiệt bao gồm:

Panel PU Phương Nam là những tấm cách nhiệt với lõi cách nhiệt polyurethan, có độ dày từ 50 ÷ 200 mm, hai mặt trong và ngoài được bao bọc bởi tole hoặc inox dày 0,4 mm ÷ 0,5 mm. Mỗi tấm Panel PU có : chiều rộng từ 1000 mm ÷ 1160 mm, chiều dài từ 1200 mm ÷ 6000 mm và được liên kết với nhau bằng khoá camlock hay Gờ Âm Dương rất chắc chắn.

 

Panel EPS 1

Panel EPS Phương Nam (Sandwich Panel xốp) được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2008. Với đặc tính định hình của EPS rất cao nên việc sử dụng Sandwich Panel EPS giúp tiết kiệm được chi phí xây dựng và rút ngắn được thời gian thi công.

Ngoài ra, với ưu điểm nhẹ và chịu lực cũng như chịu nhiệt tốt Panel EPS hiện được xem là vật liệu xây dựng lý tưởng cho kho lạnh, nhà xưởng, văn phòng và nhà dân dụng. Các tấm Panel EPS khi lắp đặt sẽ được liên kết với nhau bằng ngàm móc hoặc bằng đinh rivet.

PHU KIEN PANEL2

Phụ kiện của Panel Cách Nhiệt:

Phụ kiện Panel là vật liệu siêu chắc, siêu bền, giúp chống đỡ, kết nối các tấm Panel Cách Nhiệt lại với nhau, dễ dàng lắp đặt trong thi công giúp giảm chi phí, tiết kiệm thời gian.

 

Panel Cách Nhiệt Phương Nam  PANEL PHONG SACH 2

panel phong sach 1

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM

Địa chỉ: Số 99 – Quốc Lộ 1A – P. Tân Thới Nhất – Q. 12 – TP. HCM

(Cách ngã tư Bà Điểm 200m về hướng An Lạc)

Hotline: 0902.861.599 Ms. Bảo

Tel: (08) – 3590.1975

Fax: (08).3590.1976 – 3590.1977

Website:  mutcachnhiet.net

Email: giabao@cachnhiet.com.vn

Panel Cách Nhiệt Phương Nam

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Panel Cách Nhiệt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *